Bức tranh ‘cựu Tổng thống Bill Clinton mặc váy , đi giày cao gót’ trong nhà Epstein

Người nghệ sĩ vẽ bức chân dung kỳ lạ của cựu tổng thống Mỹ được treo trong biệt thự trị giá 56 triệu USD của Epstein ở thành phố New York nói rằng bà đã bán bức tranh tại một buổi gây quỹ Tribeca Ball vài năm trước – và đã không biết rằng Epstein là người đã mua nó.

“Năm 2012, khi còn là sinh viên tốt nghiệp tại Học viện Nghệ thuật New York, tôi đã vẽ những bức tranh của Tổng thống Clinton và Bush như một phần trong luận văn tốt nghiệp của mình”, Petrina Ryan-Kleid trong một tuyên bố với The Post hôm thứ Năm.

Khi trường học tổ chức gây quỹ tại Tribeca Ball năm đó, họ đã bán bức tranh của tôi cho một trong những người tham dự. Tôi không biết ai là người mua vào thời điểm đó, Ryan-Kleid nói. Giống như hầu hết các bức tranh khác tôi hoàn toàn không biết của tác phẩm  này đi đâu và về đâu khi nó được bán bảy năm trước.

Bức tranh, do nghệ sĩ người Mỹ gốc Australia Petrina Ryan-Kleid vẽ, phác họa cựu tổng thống Mỹ ngồi trong tư thế khêu gợi trên chiếc ghế ở phòng Oval, Tòa Bạch Ốc.

Một nguồn tin giấu tên cho biết tháng 10/2012, cô đến nhà tỷ phú ấu dâm để đưa ra một lời đề nghị về chuyện làm ăn thì thấy bức chân dung đặc biệt này và đã bí mật chụp lại nó. 

“Người trong tranh chắc chắn là Bill Clinton. Thật sốc, đây là bức tranh vẽ ông ấy, và nó thật sự rất khiêu khích, gợi dục. Ông ấy đi giày cao gót đỏ, mặc chiếc váy màu xanh trễ vai, còn tay thì cũng tạo tư thế kỳ lạ”, người này chia sẻ. 

Chiếc váy rất giống với chiếc mà bà Hillary Clinton từng mặc khi tham gia lễ trao giải Kennedy Center Honors 2009. Màu váy khiến người ta liên tưởng đến nữ thực tập sinh Tòa Bạch ốc Monica Lewinsky, người mà ông Bill Clinton từng có quan hệ tình ái. 

Tỷ phú Jeffrey Epstein, người được tìm thấy đã chết trong nhà giam New York cuối tuần qua, từng là bạn của ông Bill Clinton. Vị cựu tổng thống hiện 72 tuổi từng vài lần bay trên chuyên cơ Lolita Express của Epstein và được cho là đã đến hòn đảo ấu dâm Little St. James của tỷ phú này. Tuy nhiên ông Bill Clinton phủ nhận. 

Cảnh sát Mỹ hiện mở cuộc điều tra về cái chết của Jeffrey Epstein và phát hiện những điểm đáng ngờ, trong đó có việc Jeffrey ở riêng một phòng giam, không có camera giám sát vào thời điểm ông ta treo cổ tự tử. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here