Nhân viên làm nail gốc Việt bị tố sờ mó cậu bé 5 tuổi

Một nhân viên gốc Việt làm việc cho tiệm làm nail ở thành phố Mesa, Arizona đã bị bắt sau khi cảnh sát tố cáo anh ta sờ mó một cậu bé 5 tuổi.

Theo các tài liệu của tòa án, mẹ của cậu bé vừa xong việc làm móng tại một tiệm nail gần đường Baseline và Ellsworth vào chiều thứ Tư thì  cậu bé đi vào phòng vệ sinh.

Khi cậu bé rời khỏi phòng vệ sinh, nghi can Minh Hoa Trương, 57 tuổi, đã nắm lấy cánh tay của cậu bé và kéo cậu lại gần.

Mẹ của nạn nhân nói với cảnh sát rằng cô nghĩ Trương đang đùa nghich với con trai mình cho đến khi cô thấy Trương thò tay vào bên trong quần của đứa bé. Thấy vậy, người mẹ liền chạy đến kéo đứa con mình và gọi báo cảnh sát.

Ngay sau cuộc gọi, cảnh sát có mặt tại hiện trường, các sĩ quan cảnh sát đã trích cameras giám sát từ tiệm nail cho thấy, Minh Hoa Trương có thò tay vào quần đùi của cậu bé.

Cảnh sát đã phỏng vấn cậu bé, và cho biết rằng ông trương đã thò tay vào trong quần và sờ vào chỗ kín của cậu. Hình video cho thấy cậu bé đã vặn vẹo người và té xuống đất trong lúc tìm cách thoát ông trương. Khi người mẹ đến gần, video cho thấy ông rút ra khỏi quần của cậu bé

Truong nói với cảnh sát rằng ông tưởng em bé này là một bé gái muốn đến chào ông, nên ông “chơi đùa” với “bé gái”. Sau đó ông nói ông cần một luật sư.

Truong đã bị cáo buộc nhiều tội, bao gồm cả lạm dụng tình dục của một đứa trẻ.

Tất cả sự việc này xảy ra tại cùng một tiệm làm nail nơi một phụ nữ bị đâm chết vào tháng 2 năm 2018. Nghi can trong vụ đâm sau đó đã bị cảnh sát Mesa bắn chết trong một vụ nổ súng liên quan đến cảnh sát viên .

Nguyệt Yên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here