Tên trộm bị chết do chiếc két sắt nặng 900 pound đè lên người

Một chiếc két sắt nặng 900 pound đã đè lên người của tên trộm trong một ngôi nhà ở Indiana, chính quyền địa phương cho biết.

Sở cảnh sát Marion cho biết họ nhận được một cuộc gọi vào thứ ba từ một người đàn ông tên George Hollingsworth, Sau khi phát hiện garage nhà của anh đã bị đột nhập.

Hollingsworth nói với cảnh sát rằng khung cửa bị hư hại và garage để xe rất bừa bộn đến nỗi anh ta không thể biết những gì đã bị đánh cắp , theo thông cáo báo chí .

Trong khi dọn dẹp nhà để xe vào thứ Tư để xem những gì đã bị đánh cắp, Hollingsworth tìm thấy một thi thể bên dưới một chiếc két sắt nặng 900 pound, Phó cảnh sát trưởng Stephen D. Dorsey nói.

“Lúc đó tâm trí của tôi rối bời”, Leo Hollingsworth nói với FOX 59 của Indianapolis . “Tôi thà nhìn thấy kẻ trộm ăn cắp đồ đạc thoát ra ngoài chứ không muốn nhìn thấy thi thể ở trong nhà của tôi. Thật là khủng khiếp!”

Sở cứu hỏa Marion đã giúp Hollingsworth nâng chiếc két sắt và đưa thi thể của tên trộm ra ngoài. Cảnh sát xác định tên trộm là Jeremiah A. Disney, 28 tuổi, sau khi khám nghiệm tử thi hôm thứ Năm. 

Hiện cảnh sát tiếp tục điều tra cái chết này.

Nguyệt Yên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here