Người phụ nữ bị hiếp, bị châm lửa đốt tìm cách kéo nghi can vào đống lửa

(The Sun) – Một phụ nữ ở Ấn Độ bị cưỡng hiếp và bị châm lửa thiêu đã giết chết kẻ tấn công bằng cách kéo luôn anh ta vào đống lửa.

Quả phụ 35 tuổi sống sót nhưng cô bị bỏng nặng ở mặt và hai cánh tay. Theo lời nạn nhân, nghi can 42 tuổi tấn công và hiếp dâm người phụ nữ ngay tại nhà cô ở Bắc Kolkata, phía Đông Ấn Độ, vào tối thứ Hai ngày 4 tháng 3 khi ba người con của gia chủ vắng nhà. Nghi can trước đó vẫn thường quấy rối nạn nhân. Vào tối hôm đó, anh ta lẻn vào nhà, tìm cách cưỡng hiếp cô. Xong cơn thú tính, tưới dầu lửa lên người nạn nhân rồi châm lửa đốt. Người dân chung quanh trông thấy khói, vội vã chạy đến, nhìn thấy cả hai đang trong đống lửa. Trong phòng có một can dầu lửa. Tên hiếp dâm qua đời tại nhà thương vào hôm sau.

Ấn Độ có kỷ lục nghiệt ngã về bạo lực tình dục với 100 vụ cưỡng hiếp được trình báo mỗi ngày vào năm 2016. Nhưng nạn nhân thông thường bị những kẻ tấn công đe doạ nếu trình báo cảnh sát, vì vậy, vấn đề vốn dĩ đã kinh hoàng lại càng tồi tệ hơn. Bên cạnh đó, toà án và cảnh sát lỏng lẻo cũng không đứng về phía các nạn nhân.

Trong những năm gần đây, một số trường hợp đã tự ra tay “tìm công lý tức thời.” Tháng 12 năm ngoái, một phụ nữ 47 tuổi đã cắt đứt “của quý” kẻ rình rập cô sau khi người đàn ông 27 tuổi muốn bà mẹ 2 con “lãng mạng” với mình.

Phụ nữ Ấn Độ tại New Dehi đã xuống đường, biểu tình chưa từng có, nhằm chống lại hiếp dâm và bạo lực tình dục đối với phụ nữ. Họ dương cao những tấm bảng “phá vỡ im lặng, lên tiếng về hiếp dâm.”

Hương Giang (Theo The Sun)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here