Nữ tân chủ tịch nghiệp đoàn Cảnh sát cải huấn quận là người gốc Việt

goc viet

Dân Việt News – Nghiệp đoàn Cảnh sát cải huấn quận Santa Clara có vị tân chủ tịch mới, bà Amy Lê – một phụ nữ gốc Việt 48 tuổi.

Những khúc mắc giữa văn phòng Cảnh sát quận Santa Clara và nghiệp đoàn nhân viên cải huấn là cuộc đấu tranh lâu dài, cuộc chiến chính trị cay đắng. Hàng năm qua, việc này đã ảnh hưởng xấu đến tinh thần của nhân viên và người dân đóng thuế.

Trung sĩ  Amy Lê đã giành được chiến thắng vẻ vang trong cuộc chạy đua vào chiếc ghế chủ tịch Nghiệp đoàn Cảnh sát cải huấn quận. Bà Lê đóng vai trò quan trọng trong việc giảm bớt những căng thẳng đang diễn ra tại nhà tù quận.

Bà Lê dự tính sẽ thúc đẩy mối quan hệ tích cực và hiệu quả hơn với Sở Cảnh sát quận, sẽ cải tạo mối quan hệ với Ủy ban Giám sát, và cũng yêu cầu tăng cường thêm nhân lực và kéo dài giờ làm việc ăn lương.

Nhiều vấn đề tại nhà tù vẫn đang xảy ra, trong đó có vụ ba nhân viên cai ngục bị cáo buộc giết tù nhân Michael Tyree. Mới đây, thì hai cảnh sát cải huấn bị bắt giữ vì đã đánh trọng thương tù nhân Ruben Garica.

Hương Giang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here